Bradum jol

Jæja nu er buid ad koma jolapøkkunum og kortunum af stad. Helgin er buin ad fara i thad, og ad koma sjonvarpinu og tølfunni aftur i gang eftir eldingu sem slo nidur rett vid husid a føstudaginn. Bilskurshurdaopnarinn er enntha i klessu.
Thad er buin ad vera mikil spenna i loftinu eftir ad thad frettist ad islensku jolasveinarnir kæmu kanski til Noregs til ad gefa krøkkum i skoinn. Jolasveinahufan hennar Heddu var falinn, til ad jolasveinninn heldi ekki ad thetta væri hans hufa, og tæki hana med ser. Thad er buid ad spa mikid i thvi hvernig hann kæmist inn og hvort hann se godur, og hvort hann steli. Eg sagdi ad vid gætum haft gluggan opinn, og hann gæti latid hlutinn detta nidur i skoinn. Nei hun vildi heldur fa hann inn. Ef hann gæfi henni nammi, gæti thad dottid i golfid, og tha gæti madur ekki bordad thad. Hun var frekar hissa og anægd thegar hun fann ut ad jolasveinninn kom til Noregs, og hafdi gefid henni limmida i skoinn. Akkurat thad sem hana vantadi.
Annars er allt gott ad fretta. Eg er ad hamast vid ad lesa fyrir prof i algebru, sem a ad vera a fimmtudaginn. Thad er lika verid ad planleggja ferd til Sveinu milli jola og nyars. Vona bara ad vedrid verdi gott svo vid komumst yfir.
Thad er mikid hlakkad til ad fara i batinn og sja kyrnar hennar Sveinu.

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published.